PUSH REVIEW: Giay Mad Rock Weaver

Giày leo núi Mad Rock Weaver. Thoải mái, chất liệu thông thoáng cho một đôi giày cho người mới, và, thì, nó màu cam.
Ngày xửa ngày xưa, Mad Rock Flash đã tồn tại rồi. À, không phải là “The Flash” người giải cứu vũ trụ đâu nhé. Mà đó là một đôi giày leo núi giá rẻ nhưng lại cực kì thoải mái. Nhưng rồi Mad Rock tiếp tục phát triển và Than ôi! “The Flash” từ từ tàn lụi đi.

B8CA83C6-A050-4C0E-9161-920043569388.jpeg
200EDBA6-0DBB-42AF-AB9C-9BAF2FC105A6.jpeg

Trừ việc nó đã không xảy ra như vậy. Bởi Mad Rock đã giữ lại phiên bản Flash cuối cùng nhờ vào những phản hồi về sự thoải mái đối với đôi chân và họ đã làm việc trên lớp vỏ ngoài và tạo ra được hình dáng cho ra một đôi giày có hiệu năng tốt hơn. Đó là một tin tốt, đặc biệt nếu bạn ưa thích màu cam của đôi giày. Bởi vì một biến thể hiện đại hơn của the Flash chính là Weaver, và chúng “cam lè” như “tủ quần ào trong tù” vậy.
Nên hi vọng rằng họ không phát cho các tù nhân những đôi Mad Rock Weavers vì nếu chuyện đó xảy ra, các tù nhân này sẽ vượt tường nhanh chóng thôi, thật đấy!
Mad Rock calls the Weaver the comfiest shoe yet.  Which to be honest is not the adjective you normally expect for a climbing shoe. But Push Climbing Director Paul Massad jumps straight in there with both feet; “I loved them...they are an amazing fit”, he glows, “and I have very wide feet. They have a huge toe box and a straight back so there's no dead space on the heel which means I can fully utilize the strength for its friction. I've tried other shoes that hook better but then come off and these don't.  They are cheap, and they are mega groovy.”
Mad Rock gọi đôi Weaver là những đôi giày thoải mái nhất cho tới nay. Tuy nhiên thật sự mà nói, đây là một tính từ không mấy khi được trông đợi ở một đôi giày leo núi. Nhưng Giám đốc điều hành Push Climbing, Paul Massad nhảy thẳng vào vấn đề “Tôi yêu chúng... chúng vừa chân tôi một cách tuyệt vời” (Anh ta như phát sáng khi nói) “và bàn chân của tôi khá rộng. Chúng có một phần đầu mũi chân lớn và gót chân thẳng vì thế không có phần không gian dư cho gót chân. Điều này có nghĩa tôi có thể sử dụng hoàn toàn sức mạnh cho lực bám của nó. Tôi đã thử nhiều loại giày có khả năng neo khác nhau nhưng rồi cũng bỏ tuy nhiên Weaver thì không. Chúng rẻ và cực kỳ hợp thời trang”
Đôi giày này có một mực giá rất hợp lý cho một đôi giày chất lượng như vậy, và ý tưởng đằng sau nó thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những đôi giày nghiêng về kĩ thuật nhiều hơn của Mad Rock như Shark. Weaver thực sự ghi điểm ở phần mũi trên của đôi giày sẽ cho đôi chân của bạn được “thở”, và đổ một chút mồ hôi. Đôi khi bạn sẽ rất biết ơn nếu bạn vô tình ở Sài Gòn (như chúng tôi). “Cấu trúc mắt lưới mới cho cảm giác thông thoáng và chắc chắn rằng ở phần mũi giày thì các ngón chân sẽ đổ mồ hôi nhưng đôi giày lại không bị ẩm. Đây là một điều tuyệt vời” Paul cho biết thêm.
Bạn phải tin tưởng vào Paul nếu anh ta thực sự có hứng thú với đôi giày ở một môi trường ẩm ướt như vầy vì anh ta biết anh ta đang nói những gì.. “Thêm vào đó, chúng mỏng và đàn hồi hơn bao giờ hết và trong khi chúng từng sử dụng chất liệu da tổng hợp như những đôi giày khác, điều tôi nhận ra đó là chúng sẽ mất hình dáng qua thời gian. Với Weaver, các mắt lưới giữ hình dáng của bàn chân và qua thời gian, chúng sẽ như một chiếc vớ. Có thể nó sẽ làm giảm nhẹ tuổi thọ của đôi giày nhưng xét tới hiệu năng và độ thoải mái thì chúng rất tuyệt vời. Hoàn hảo cho người mới vì nó sẽ vừa vặn, không gây đau và là một đôi giày hoàn hảo cho bất kì trình độ nào”.
Đôi giày này cực kì tốt cho môi trường nhiệt đới và là lựa chọn tốt cho vận động ngoài trời ở những vùng này và mũi giày cao su dày sẽ rất tốt, tuy nhiên gót chân lại không chắc như thế vì thế đây là đôi giày phù hợp cho việc sử dụng mũi chân hơn là má giày. Những đôi giày khác như Vertika được biết đến với gót chân dày hơn rất nhiều phù hợp cho Boulder và kĩ thuật neo. Sự thật là bạn sẽ không có những tính năng đó trên chiếc Weaver, nhưng một đôi giày cực kì thoải mái với giá cả “dễ thở” là một đôi giày đáng phải suy xét dành cho những người mới bắt đầu với nhiều tham vọng. Hoặc với một nhà leo núi kinh nghiệm dành nhiều thời gian trên tường đứng và họ mong muốn sự thoải mái hơn là hiệu suất vượt trội. Hoặc có thể là một ai đó thực sự thích màu cam.

Mad Rock shoe